19.8.2009 | 09:18
Spriklandi tilboð
Matreiðslubækur eru orðnar svo miklu meira en bara uppskriftabækur. Mat og matargerð fylgir lífsstíll, venjur, sögur, aðferðir og margt fleira. Og rétt eins og uppskriftir eru fjölbreyttar, er umgjörð matarins og menning ólík. Og í matreiðslubókum nútímans leitum við því - auk uppskriftanna - eftir stemningu. Við fáum vissulega hugmyndir að girnulegum réttum, en við lesum þær líka til gamans.
Bókin Spriklandi lax í boði veiðikokka, eftir þá Bjarna Brynjólfsson og Loft Atla Eiríksson, er nýjasta dæmið um slíka bók hjá Sölku. Auk þess sem kokkar úr veiðihúsum á víð og dreif um landið birta uppskriftir að sínum bestu laxaréttum, miðla þeir af þekkingu sinni og reynlsu af ánum, uppáhaldsflugum og segja veiðisögur af bestu gerð.
Þetta er bók fyrir jafnt áhugamenn um matargerð og veiðifríkur. - Og auðvitað fullkomin fyrir alla sem hafa unun af því að sameina þetta tvennt og veiða sér til matar. Bókin verður á alveg sérstöku SVFR-tilboði næstu vikuna, til og með 26 ágúst, hérna hjá okkur í Sölku, Skipholti 50c og á netinu, á 2990,- fyrir Stangveiðifélaga.
Færsluflokkar
Tenglar
Mínir tenglar
- Konur eiga orðið allan ársins hring legðu orð í belg
- Heimasíðan
- Bókabúðin
- Hugmyndabókin
- Bókatíðindi félag íslenskra bókaútgefanda
- Höfundaréttur
- Rithöfundasambandið
Bækur
Nýjar bækur
-
Falleg ferðahandbók með yfir 600 myndum af Íslandi sem teknar voru af Rafni Hafnfjörð með texta eftir Ara Trausta Guðmundson
: Focus on Iceland
Tónhlaða
Bloggvinir
- almaogfreyja
- andreaolafs
- annapala
- annabjo
- birgitta
- bryndisisfold
- austurlandaegill
- eddabjo
- thesecret
- gurrihar
- handtoskuserian
- hildurhelgas
- hlynurh
- jenfo
- jensgud
- katrinsnaeholm
- kristjanb
- domubod
- margretloa
- brandarar
- hafstein
- raksig
- salvor
- steingerdur
- klarak
- vefritid
- para
- agustolafur
- thoragud
- bokakaffid
- lucas
- gbo
- jgfreemaninternational
- astroblog
- slembra
- steinunnolina
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.